Giới thiệu

Tiền thân là cty cổ phần thực phẩm BILILUX

The Royal Coffee

Mỗi sản phẩm của The ROYALcoffee là một viên gạch để xây dựng sức khỏe cộng đồng

THƯỞNG THỨC THE ROYAL COFFEE

Ly cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của chúng ta. Người Việt uống cà phê buổi sớm, trưa, tối, uống khi buồn, khi suy tư, khi căng thẳng, khi vui, khi cần chia sẻ, khi làm việc, hay uống vì thói quen không thể bỏ…vv Cà phê trở thành một nét văn hoá rất riêng và rất đặc biệt của con người Việt Nam.

Nắm bắt được nét văn hoá đó, cùng với sự mạnh dạn thử sức sự trải nghiệm khác biệt của cà phê, THE ROYAL ra đời với những con người tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cà phê . Tiêu chí mang đến ly cà phê “ngon & sạch”, kết hợp với “ CÔNG THỨC HẠT”, THE ROYAL  đã cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm độc đáo và chất lượng thật nhất, chất nhất TIỆN DỤNG mà vẫn giữ được nguyên bản hương vị của cà phê Việt.

THE ROYAL luôn cố gắng, nổ lực để đảm bảo được tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê trong từng sản phẩm. Thông qua đó, THE ROYAL  muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng.

Để sản phẩm đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra, chính là nổ lực không ngừng trong phát triển sản phẩm của THE ROYAL. Các sản phẩm của THE ROYAL luôn có đầy đủ các yếu tố như:

  • Không sử dụng hoá chất độc hại, Chất độn, hương nhân tạo, vị nhân tạo
  • Quy trình chế biến hoàn toàn sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giữ được hương vị nguyên bản của cà phê
  • Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Bằng những yếu tố trên, THE ROYAL cam kết tự tin cam kết chất lượng và tâm huyết trong từng sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là cách để mang đến một hương vị tuyệt vời nhất cho những người sành cà phê thực thụ từ hạt cà phê Việt.

 

.

VIDEO RIVEIW SẢN PHẨM CÀ PHÊ MACA 4 IN 1