Hương vị cà phê nguyên bản từ “công thức hạt”

The Royal Coffee

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM

Giới thiệu

Love for Coffee

Trong hạt cà phê xanh tiềm ẩn mọi hương vị quý giá để tạo nên một thức uống hoàn hảo đến kỳ diệu. Nhưng làm thế nào, bằng cách nào để những tiềm ẩn quý giá đó bộc lộ ra thông qua quá trình chế biến lại là một thách thức to lớn, thậm chí là quá lớn đối với rất nhiều đơn vị chế biến cà phê ở đất nước hình chữ S.
Rất may cũng đã có những người làm chủ được kỹ thuật chế biến cà phê và đã bắt đầu xuất hiện một số sản phẩm cà phê nguyên chất trên thị trường.
Với The ROYALcoffee, tại đây sẽ được thưởng thức hương vị tao nhã, tinh túy mà thiên nhiên đã ban tặng thông qua những hạt cà phê nguyên chất từ núi rừng Tây Nguyên Việt Nam
Chi tiết…

Câu chuyện cà phê

The ROYALcoffee đem lại hương vị cà phê thuần chất, 100% từ hạt cà phê chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tốt nhất

Một cốc cà phê ngon ngoài thành phần được tuyển chọn kỹ lưỡng thì kinh nghiệm và kỹ năng của người sản xuất cũng là dấu ấn quan trọng. ROYALcoffee là thương hiệu cà phê mới trên thị trường nhưng nó lại được tạo ra từ những người kỳ cựu, gắn bó cả đời mình với nghề sản xuất cà phê, đó là Ông Bùi Xuân Thoa – nguyên TGĐ Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa và những người bạn của mình. Từng được xem là “linh hồn” của Vinacafe nên mặc dù đã về hưu, Ông Thoa vẫn không thể bỏ được nghiệp làm cà phê và trở thành một Cố Vấn về kỹ thuật cho ROYALcoffee ra đời từ đó, như một cơ hội tạo nên thương hiệu cà phê cao cấp, cà phê sạch, đúng chất cà phê của riêng Ông Thoa.

Liên hệ

Hợp tác phát triển